อนิเมะ Cyberpunk: Edgerunners ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

Cyberpunk: Edgerunners

อนิเมะ เรากำลังจะได้เห็น ซีรี่ย์อนิเมะ ที่รอคอย 

อนิเมะ อย่าง Cyberpunk: Edgerunnersที่สร้างจากวิดีโอเกมCyberpunk 2077 สตรีมเมอร์เปิดเผยตัวอย่างทีเซอร์ในวันที่ 3 ของ Geeked Week Netflix ยังประกาศว่าซีรีส์จะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนกันยายน Cyberpunk: Edgerunnersบอกเล่าเรื่องราวแบบสแตนด์อโลน 10 ตอนเกี่ยวกับเด็กเร่ร่อนที่พยายามเอาชีวิตรอดในเมืองที่หมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีและการดัดแปลงร่างกายแห่งอนาคต เมื่อต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขาเลือกที่จะมีชีวิตอยู่โดยกลายเป็น edgerunner ซึ่งเป็นอาชญากรรับจ้างที่รู้จักกันในนามไซเบอร์พังค์

สร้างโดย CD Projekt Red ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังวิดีโอเกม ซีรีส์นี้มาจาก Studio Trigger บริษัทแอนิเมชั่นจากญี่ปุ่น โดยมี Hiroyuki Imaishi ( Gurren Lagann, Kill la Kill ) มากำกับ โย โยชินาริ ( จากผลงาน Little Witch Academia, BNA: Brand New Animal ) เป็นหัวหน้าผู้ออกแบบตัวละครและผู้อำนวยการสร้างแอนิเมชั่น Masahiko Otsuka ( Star Wars: Visions ‘The Elder’ ) และ Yoshiki Usa (Gridman Universe ) รับหน้าที่เขียนบทโดยอิงจากเรื่องราวที่จัดทำโดย CD Projekt Red ดนตรีประกอบโดย Akira Yamaoka ( Silent Hill )

Cyberpunk 2077 เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาทที่พัฒนาและเผยแพร่โดย CD Projekt นำแสดงโดย Keanu Reeves เรื่องราวตั้งอยู่ใน Night City ซึ่งเป็นโลกที่เปิดกว้างในจักรวาล Cyberpunk ผู้เล่นสวมบทบาทมุมมองบุคคลที่ 1 ของทหารรับจ้างที่ปรับแต่งได้ซึ่งรู้จักกันในชื่อ V ซึ่งสามารถรับทักษะในการแฮ็กและเครื่องจักรพร้อมตัวเลือกสำหรับการต่อสู้ระยะประชิดและระยะไกล เรื่องราวดังต่อไปนี้การต่อสู้ของวีในขณะที่เขาเกี่ยวข้องกับการปลูกฝังทางไซเบอร์เนติกส์ลึกลับที่ขู่ว่าจะเขียนทับร่างกายของเขาด้วยบุคลิกภาพและความทรงจำของคนดังที่เสียชีวิตซึ่งมีเพียงวีเท่านั้นที่รับรู้ ทั้งสองต้องทำงานร่วมกันหากมีความหวังที่จะแยกทั้งสองออกจากกันและช่วยชีวิตวี รีฟส์รับบทเป็นจอห์นนี่ ซิลเวอร์แฮนด์ คนดังไซบอร์กที่มาพร้อมกับวีตลอดการเดินทางของเขา ดูอนิเมะ

ด้วยละครทั้งหมดที่เกี่ยวกับการ เปิดตัวครั้งแรกของ Cyberpunk 2077คงจะง่ายที่จะลืมไปว่ามีโปรเจ็กต์ที่น่าตื่นเต้นอีกโครงการหนึ่งรออยู่: อนิเมะภาคแยกจากสตูดิโอชื่อดัง Trigger (นั่นคือทีมเดียวกันที่อยู่เบื้องหลังโปรเจ็กต์อย่างPromare, Little Witch AcademiaและKill la Kill)ซีรีส์ Netflix ได้รับการประกาศครั้งแรกในปี 2020และในที่สุดเราก็มีตัวอย่างแรกสำหรับCyberpunk : Edgerunners เป็นการยากที่จะบอกได้อย่างแม่นยำว่าเกิดอะไรขึ้นในคลิปความยาว 1 นาที แต่มันดูเหลือเชื่อจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ตัวอย่างใหม่ได้แสดงที่ Geeked Week ของ Netflix และเผยให้เห็น Night City

อนิเมะ ที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยสีสันที่ผู้เล่นมีโอกาสได้สำรวจในCyberpunk 2077 ในปี 2020. ตัวอย่างติดตามเด็กเร่ร่อนชื่อ TK ซึ่งเป็นหนึ่งใน Edgerunners ที่มียศศักดิ์ รถพ่วงมีเสียงตรวจสอบการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่อง เริ่มช้า ทำงานกับการตัดและช็อตที่ช้าและจงใจซึ่งแสดงในครึ่งแรกของทีเซอร์ แสดงให้เห็นถึงพลังระเบิดของตัวละครนำของเราที่เดือดปุด ๆ อยู่ใต้พื้นผิวพร้อมกับแตะเท้าของเขาอย่างต่อเนื่อง . เราจะได้เห็นทิวทัศน์และผู้คนในท้องถิ่นหลายแห่งใน Night City รวมทั้งได้เห็นภาพคร่าวๆ ของตัวละครบางตัวที่เรากำลังจะได้พบ ภาพที่น่าสนใจที่สุดที่แสดงในครึ่งแรกอันเงียบสงบนี้คือการที่ตัวละครนำได้พบกับผู้หญิงบนพื้นผิวดวงจันทร์ ซึ่งน่าจะเป็นการจำลอง VR ที่รู้จักกันในชื่อ BrainDance ก่อนที่คุณจะมีโอกาสแยกแยะภาพของทิวทัศน์ของดวงจันทร์ รถพ่วงเริ่มเข้าสู่เกียร์สูงด้วยการกระทำที่เป็นเอกลักษณ์ที่ Trigger จะนำมาสู่ซีรีส์ การดวลปืน การระเบิด การไล่ล่ารถ การยิงรถ ทั้งหมดล้อเล่นสั้น ๆ เมื่อเครื่องวัดการเต้นของหัวใจเร็วขึ้นและเร็วขึ้น ตอนนี้เข้าร่วมด้วยเพลงออกเทนสูง การเต้นของหัวใจจะเร่งขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าจะหายไปเมื่อชื่อซีรีส์ปรากฏขึ้น ดูการ์ตูน

Studio Trigger เป็นหนึ่งในสตูดิโออนิเมะที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก โดยได้สร้างซีรีส์และภาพยนตร์ยอดนิยม เช่นKill la KillและPromare ซีรีส์นี้กำกับโดยHiroyuki Imaishi ร่วมกับผู้ช่วย ผู้กำกับMasahiko Otsuka Hiromi Wakabayashiจะทำหน้าที่เป็น Creative Director ในซีรีส์นี้ โดยมีYoh YoshinariและYuto Kaneko ผู้ออกแบบตัวละครร่วมด้วย เพื่อให้ตัวละครมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น บทภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากYoshiki UsaและMasahiko Otsuka ดนตรีประกอบต้นฉบับจะแต่งโดยอากิระ ยามาโอกะ นักแต่งเพลงชื่อ ดัง