อนิเมะ Mrs. Miniver ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ Mrs. Miniver ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ เพียงเพราะพวกเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ไม่ได้หมายความว่าพวกบอยส์จะชกต่อย

อนิเมะ ที่นี่ ทีมงานจะเจาะลึกถึงสิ่งที่อาจเป็น “ซีซั่นที่บ้าระห่ำที่สุดของทีวีที่เคยถ่ายทำ” เก็บสะสม 500 คะแนนและคุณจะได้รับรางวัล 5 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เพิ่มเติม “โรงละครวิทยุลักซ์” 6 ธันวาคม พ.ศ. 2486 การออกอากาศของนางมินิเวอร์ ให้เกรียร์ การ์สันและวอลเตอร์ พิดเจียนสร้างบทบาทเดิมขึ้นใหม่ร่วมกับซูซาน ปีเตอร์ส ผู้รับจ้างของเอ็มจีเอ็มในบทเทเรซา ไรท์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นที่ Radio City Music Hall เป็นเวลาสิบสัปดาห์อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งน้อยกว่าเพลงฮิตเรื่องอื่นๆ ของเกรียร์ การ์สันเรื่อง “Random Harvest” ที่เข้าฉายในปีเดียวกันหนึ่งสัปดาห์ ปีเตอร์ ลอว์ฟอร์ดมีสายงานที่ไม่ได้รับการรับรองที่สนามบินทันทีหลังการแสดงดอกไม้

ภาพลักษณ์ที่ดีของเธอตรงกันข้ามกับผู้หญิงที่ดุดันและทันสมัยกว่าในฮอลลีวูดหลังสงคราม และการปฏิเสธที่จะโพสท่าสำหรับชุดว่ายน้ำหรือรูปถ่ายชีสเค้กใดๆ เพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเธอ ทำให้เธอได้รับการปล่อยตัวจากสัญญาของแซม โกลด์วิน เลดี้เบลดอนไปเยี่ยมเคย์เพื่อพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอคุยกับวินเรื่องการไม่แต่งงานกับแครอลเพราะหลานสาวของเธออายุสิบแปด Kay เตือน Her Ladyship ว่าเธอเองก็อายุน้อยเช่นกัน อายุสิบหก เมื่อเธอแต่งงานกับสามีผู้ล่วงลับไปแล้ว เลดี้เบลดอนยอมรับความพ่ายแพ้และตระหนักว่าการพยายามหยุดการแต่งงานนั้นไร้ประโยชน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ วินและแครอลแต่งงานกัน ตอนนี้แครอลได้กลายเป็นนางมินิเวอร์แล้ว

อนิเมะ และพวกเขากลับมาจากฮันนีมูนในสกอตแลนด์ ประเด็นสำคัญคือเธอรู้ว่า Vin มีแนวโน้มที่จะถูกฆ่าตายในสนามรบ แต่ความรักสั้นๆ ของพวกเขาจะเติมเต็มชีวิตของเธอ ต่อมาเคย์และครอบครัวของเธอลี้ภัยในที่พักพิงของแอนเดอร์สันในสวนระหว่างการโจมตีทางอากาศ และพยายามเก็บความคิดของพวกเขาให้พ้นจากการทิ้งระเบิดอันน่าสะพรึงกลัวโดยการอ่าน Alice’s Adventures in Wonderland ซึ่งเคล็มอ้างถึงว่าเป็น “เรื่องราวที่น่ารัก” Mrs. Miniver ประสบความสำเร็จอย่างมากในการปล่อยตัว และได้รับคำชมมากมายทั้งในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา ได้รับการปรบมืออย่างเท่าเทียมกันจากนักวิจารณ์และผู้ชมภาพยนตร์ทั่วไป ซึ่งทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศรวมกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ

วลีที่เหลือหลบเลี่ยงเธอ แม้ว่าเธอจะรู้สึกถึงจังหวะของมัน และเธอรู้ว่าเธอต้องจำมันไว้ก่อนที่ดอกไม้ไฟจะเสร็จ มิฉะนั้นมันจะไม่มีประโยชน์ รับจดหมายข่าวรายวันฟรีจาก Reader ที่ส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เห็นได้ชัดจากฉากแรกของเธอว่าไรท์เป็นธรรมชาติ – ภาพที่สดใหม่และปราศจากการบังคับของเธอตรงกันข้ามกับเทิร์นที่ค่อนข้างแข็งทื่อและมือสมัครเล่นที่เนย์มอบให้ เคมีส่วนใหญ่ที่มีอยู่ระหว่างตัวละครคือเครดิตของไรท์ ผู้ซึ่งสมควรได้รับรางวัลจากการแสดงภาพนี้ หนึ่งในนั้นอยู่ในประเภทนักแสดงนำในปี 1943 สำหรับ The Pride of the Yankees ; อีกหนึ่งปีก่อนหน้านั้นในฐานะนักแสดงสมทบหญิงของ Little Foxes ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ซึ่งเป็นผลงานเปิดตัวของเธอ เธอทำงานในภาพยนตร์เพียงสิบปีก่อนจะเปลี่ยนเป็นโทรทัศน์

ดู การ์ตูน ซึ่งเธอทำงานตั้งแต่กลางทศวรรษ 1950 จนถึงช่วงทศวรรษ 1980 เกรียร์ การ์สัน (“มาดาม คูรี”) คว้ารางวัลออสการ์ในฐานะแม่บ้านชาวอังกฤษที่ครอบครัวต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ละครแนวสงครามที่ทรงพลังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 11 รางวัลออสการ์และคว้า 7 รางวัล รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับ และบทภาพยนตร์ Dame May Whitty ซึ่งอาจเป็นสมาชิกที่ได้รับความนับถือมากที่สุดในขณะนั้น ค่อนข้างใหม่สำหรับการถ่ายทำเมื่อ Mrs. Miniver ถูกสร้างมา โดยไม่ได้เริ่มติดตามการแสดงบนหน้าจออย่างจริงจังจนถึงปี 1937 ตลอดชีวิตของเธอ เธอมีความโดดเด่นในการแสดงละคร ; สิ่งนี้เปลี่ยนไปเมื่อเธอย้ายไปฮอลลีวูดโดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักแสดงนานาชาติจำนวนมากที่มาชุมนุมกันในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่/ก่อนสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้เข้าร่วมที่โดดเด่นอีกคนใน Mrs. Miniver คือ Henry Travers ในฐานะ Mr. Ballard ที่กำลังเติบโต สำหรับหลายๆ คน นักแสดงคาแรกเตอร์ยังจำได้ในบทบาทสุดท้ายของเขาในฐานะนางฟ้าคลาเรนซ์ใน It’s a Wonderful Life

มันเป็นหนังสือก่อนสงคราม และพวกเขาก็แค่เอานางมินิเวอร์เข้าสู่สมรภูมิรบ” ยเซนดา แม็กซ์โทน เกรแฮม หลานสาวของสตรัทเธอร์ ผู้เล่าเรื่องราวชีวิตของเธอในชีวประวัติ The Real Mrs. Miniver กล่าว แม้ว่าครอบครัวนี้จะถูกมองว่าเป็นชนชั้นกลางปกขาว แต่ไม่ใช่สหราชอาณาจักรทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในความหรูหราแบบสัมพัทธ์ ช่วงเวลาระหว่างสงครามเป็นช่วงเวลาแห่งความเข้มงวดและคนส่วนใหญ่ทำงานอย่างหนักเพื่อทำ

การลงทะเบียนแสดงว่าคุณตกลงที่จะรับข้อความส่งเสริมการขายอัตโนมัติและข้อความการตลาดส่วนบุคคล (เช่น การแจ้งเตือนรถเข็น) จาก AllPosters ที่หมายเลขเซลล์ที่ใช้เมื่อลงทะเบียน เขียนโดย Arthur Wimperis, George Froeschel, James Hilton และ Claudine West ตามคอลัมน์ในหนังสือพิมพ์หลายชุดโดย Jan Struther ในอ้อมแขนของเธอ…เขารู้สึกสงบเงียบไม่มีความหวาดกลัวมารบกวน เธอมีใบหน้าเหมือนนางฟ้าและเธอก็มีพระคุณเช่นนั้น ดนตรี ฉาก สุนทรพจน์ สวยงามมาก ครอบครัวชนชั้นกลางชาวอังกฤษ The Minivers สัมผัสชีวิตในช่วงเดือนแรกของสงครามโลกครั้งที่สอง ข้อบกพร่องประการหนึ่งซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผลิตภัณฑ์อันทรงเกียรติของ Metro คือความยาว สองชั่วโมง 13 นาที C. Potter ในอังกฤษและนำแสดงโดย Garson และ Walter Pidgeon อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี” มากมาย