อนิเมะ Marmaduke ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Marmaduke

อนิเมะ Marmaduke ภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกที่สร้างจากการ์ตูนในหนังสือพิมพ์ชื่อเดียวกันโดยแบรดและพอล

อนิเมะ แอนเดอร์สัน เข้าฉายบน Netflix เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 กำกับการแสดงโดยมาร์ก ดิปเป้ และร่วมกำกับโดยแมตต์ วีแลน, ฟิล นิบเบลิงก์ และยังกิ ลี บทภาพยนตร์เขียนโดย Byron Kavanagh 6 พฤษภาคม ได้เห็นการเปิดตัว Marmaduke ซึ่งเป็นข้อเสนอสุดพิเศษล่าสุดของ Netflix ในแผนกภาพยนตร์แอนิเมชั่น โดยอิงจากการ์ตูนในหนังสือพิมพ์อายุ 68 ปีในชื่อเดียวกันเกี่ยวกับ Great Dane ที่มีขนาดใหญ่มาก หนทางไกลจากการขัดเงาที่ชัดเจนของ Vivo และ The Mitchells Vs. The Machines จากปีที่แล้ว Marmaduke ได้รับความอนุเคราะห์จาก One Cool Animation ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ บริษัท ภาพยนตร์ฮ่องกง One Cool Group มาร์ค A.Z. ผู้กำกับ Dippe ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากผลงานการดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน Spawn ในปี 1997 ที่มืดมนและน่ารำคาญ

เมื่อสงครามโลกครั้งที่สองใกล้เข้ามา แบรด แอนเดอร์สัน เกณฑ์ทหารเช่นเดียวกับชายหนุ่มคนอื่นๆ ในวัยเดียวกับเขา เขาเริ่มเป็นช่างเครื่อง แต่เมื่ออายุเพียง 19 ปี เขาได้รับมอบหมายให้ดำรงตำแหน่งรักษาการหัวหน้าห้องเครื่อง เรือของเขาอยู่ใน Pacific Theatre ซึ่งหน่วยของเขาเห็นการกระทำมากมาย มันเป็นเรื่องโง่ ๆ ที่เด็ก ๆ อาจเบื่อหน่ายก่อนที่เครดิตปิดจะเริ่มขึ้นอย่างเมตตา อันที่จริง ภาพยนตร์ที่มีสุนัขพูดได้ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจว่าทำไมจึงมีการสร้างภาพยนตร์จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน ผู้บริหารของสตูดิโออาจจะบอกว่าพวกเขากำลังทำเพื่อเด็กๆ แต่นี่เป็นข้อแก้ตัวเล็กๆ น้อยๆ ในการผลิตรองเท้าสุนัขหลายตัวที่จบลงบนหน้าจอทีวีของเรา เป็นการแสดงที่พอใจและใช้พลังงานต่ำในภาพยนตร์ที่น่าเบื่อเป็นส่วนใหญ่ Paul Anderson กล่าวว่าครอบครัวของเขามีสัตว์เลี้ยงมากมาย รวมทั้งแมว ปลา และไก่ เมื่อพูดถึงสุนัข พวกเขานำสุนัขทุกประเภทกลับบ้าน ซึ่งทุกคน “ช่วย” กับแถบนั้น จุดเน้นของการศึกษาคือการตลาด แต่ความรักของเขายังคงเป็นการ์ตูน แบรดเอาแต่คิด วาดรูป และส่งการ์ตูนออกไป ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อย่างไรก็ตาม เขาหนีออกจากหน้าต่างและตกลงไปในสระน้ำที่ท่วมบ้านทั้งหลัง Marmaduke

อนิเมะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสุนัข Great Dane ที่มีชื่อเดียวกัน ครอบครัวของเขาถือว่าเขาสร้างความรำคาญครั้งใหญ่เนื่องจากการแสดงตลกที่ทำลายล้างซึ่งสร้างปัญหาให้กับทุกคน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Marmaduke ที่อุทานว่าครอบครัวของเขาโกรธที่เขาเพียงแค่เป็นตัวของตัวเอง นั่นเป็นเหตุผลที่ครอบครัวของเขาขับไล่เขาชั้นบนในขณะที่มีงานเลี้ยงวันเกิดที่ชั้นล่าง ตัวละครในภาพยนตร์ให้เสียงโดยนักแสดงนำอย่าง Pete Davidson ให้เสียงพากย์ Marmaduke, J.K. Simmons เป็น Zeus, Jason Anthony เป็น Ronnie, David Koechner เป็น Phil และ Brian Hull เป็น Guy Hilton ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที และมีให้บริการในภาษาอังกฤษ ฮินดี ทมิฬ และภาษาเตลูกู

ตามรายงานมา Marmaladee ทำหน้าที่ได้ดีในการเป็นสุนัขประเภท Marmaduke “เราหยุดรถสองสามครั้ง แต่แล้วเราก็รู้ว่าเขาเพียงแค่ดึงออกจากการจราจรเพื่อจับภาพบางอย่างก่อนที่ความคิดจะสูญหายไป” พอลกล่าว แบรดมีความสุขเสมอกับการจัดการงานของเขา และมันเป็นเรื่องของครอบครัวจริงๆ เธอยังช่วยส่วนหนึ่งของกระบวนการแรเงาซึ่งในเวลานั้นต้องทำด้วยมือ บาร์บและแบรด แอนเดอร์สันเริ่มต้นชีวิตครอบครัวในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก โดยอาศัยอยู่ใกล้น้ำตกไนแองการ่า ในที่สุดพวกเขาก็มีลูกชายสามคนและลูกสาวหนึ่งคน ในช่วงต้นทศวรรษ 1960 ครอบครัว Andersons ได้ย้ายไปแคลิฟอร์เนียตอนใต้และตั้งรกรากใน Escondido ดู การ์ตูน

ก่อนหน้านี้ 20th Century Fox ได้เปิดตัวภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่นำแสดงโดย Owen Wilson, Emma Stone และ George Lopez ในปี 2010 มันทำให้ Netflix เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องที่สองในแฟรนไชส์หรือบางทีปี 2010 น่าจะเป็นเรื่องเดียว ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าใครจะตั้งใจลองผสมสองสิ่งนี้เข้าด้วยกัน แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าเทคนิคการสร้างแอนิเมชั่นที่เป็นไปได้แบบใดที่เป็นธรรมชาติจะสร้างสไตล์ดังกล่าวได้ ตัวละครดูไม่เหมือนการ์ตูนในหนังสือพิมพ์ของพวกเขาและเพื่อวัตถุประสงค์ในทางปฏิบัติทั้งหมดอาจเป็นการสร้างสรรค์ที่เป็นต้นฉบับเช่นกัน

เป็นผลให้ Dottie อาจเป็นคนเดียวในโลกที่ Marmaduke เชื่อฟัง — แต่เฉพาะเมื่อเธอดูเท่านั้น Marmaduke และ Andersons เป็นสุนัขที่มีมโนธรรม ได้ช่วยเหลืองานการกุศลมากมาย รวมถึงโครงการ Pet Partners ของ Delta Society Marmaduke เป็น “โฆษก” อย่างเป็นทางการสำหรับโปรแกรมการบำบัดด้วยสัตว์ช่วยของกลุ่ม ซึ่งอาสาสมัครและสัตว์เลี้ยงของพวกเขาไปเยี่ยมโรงพยาบาลและผู้ป่วยในศูนย์ดูแล Marmaduke ยังให้ยืมอุ้งเท้าให้กับ American Cancer Society โดยเป็นผู้นำสุนัข “Paws for a Cause” ที่เดินไปมาหลายปีในฐานะ Chairdog American Association of Blood Banks เลือก Marmaduke ให้แสดงในประกาศเกี่ยวกับบริการสาธารณะหลายฉบับเพื่อช่วยส่งเสริมการขับเลือดในช่วงฤดูร้อน นอกจากนี้ นักเขียนดูโอยังคงได้รับการเผยแพร่เกี่ยวกับวิธีที่ Marmaduke สอนให้เด็กรู้จักวิธีอ่านมาหลายชั่วอายุคนผ่านน้ำเสียงและข้อความที่เข้าถึงได้ เมื่อวันที่ 4 เมษายน Netflix ได้ทวีตข่าวว่าได้เพิ่มหมวดหมู่ภาพยนตร์ Short-Ass ลงในแพลตฟอร์ม ซึ่งมีภาพยนตร์ที่มีความยาวประมาณ 100 นาทีหรือน้อยกว่า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพร่าง SNL ของนักแสดงตลก เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัย Brigham Young