อนิเมะ akatsuki no yona ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ akatsuki no yona ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Yona ปรับตัวได้ดีและมีท่าทางที่อ่อนหวานและมีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้า

อนิเมะ ในการเดินทางของเธอ เธอแสดงความเต็มใจอย่างยิ่งที่จะเรียนรู้และยังคงอุดมคติในสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างยิ่งหากคุณต้องดูซีรีส์นี้ คุณควรคาดหวังให้ต่ำลง นำเสนออาณาจักรเกาหลียุคกลางที่เห็นได้ชัดว่าวุ่นวาย โยนาแสดงเป็นเจ้าหญิงที่ไร้เดียงสากับชายหนุ่มสุดฮอต 2 คนที่ไม่สามารถต้านทานที่จะ “ปกป้อง” เธอได้ Yona มีการเลี้ยงดูที่ได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างดี แต่นั่นเปลี่ยนไปเมื่อเธอเห็นการฆาตกรรมของพ่อของเธอ

เนื่องจากการที่ฮักเข้าแทรกแซงในความพยายามที่จะขึ้นศาล Yona เป็นเวลาหลายปี เขาจึงเก็บความอาฆาตไว้กับ Hak และพยายามอย่างแข็งขันที่จะฆ่าเขาหลังจากที่ Hak และ Yona หนีออกจากปราสาท ระหว่างการไล่ตาม เขาทำให้ทั้งสองคนตกลงมาจากหน้าผาโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้แทจุนเชื่อว่าเขาฆ่าโยนา สิ่งนี้ทำให้แทจุนรู้สึกหดหู่และรู้สึกผิดอย่างมากกับการทดสอบนี้เป็นเวลาหลายเดือน ในที่สุดเขาก็กลับมารวมตัวกับ Yona อีกครั้งเมื่อพี่ชายของเขามอบหมายให้เขาจับโจรที่อ้างว่าขับไล่ทหารเผ่าอัคคีออกจากการเก็บภาษี ซึ่งจริงๆ แล้ว Yona และกลุ่มของเธอปกป้องคนยากจนจากการถูกทหารทำร้าย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เขารู้ซึ้งถึงความรู้สึกของฮักที่มีต่อโยนาและชอบล้อเลียนเรื่องนี้

อนิเมะ ซึ่งทำให้ฮักมักรำคาญ แม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะจองจำเกี่ยวกับการเข้าร่วมกับพวกเขา แต่ในที่สุดแจฮาก็กลายเป็นพี่ชายตัวแทนของกลุ่ม และพัฒนามิตรภาพที่ใกล้ชิดกับฮัก ซึ่งเคยเรียกเขาว่า “ทาเรเม” เท่านั้น ซึ่งมักแปลว่า “ตาดรูปี้” เขาเก็บความรักโรแมนติกไว้กับ Yona เอง แต่เลือกที่จะไม่ไล่ตามเธอเนื่องจากอายุห่างกัน การแสดงความเคารพต่อ Hak และความรู้สึกที่ Yona มีต่อเขาอย่างชัดเจน Jae-Ha มีความแข็งแกร่งที่ไร้ขีดจำกัดที่ขามังกรของเขา ซึ่งช่วยให้เขาเตะแรงพอที่จะทำลายเกราะและกระโดดได้ไกลพอที่จะดูเหมือนบินได้ เขาสามารถขยายขาของเขาได้เหมือนกับที่ Kija ทำมือ อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องการทำเช่นนั้นเพราะเขาไม่ชอบรูปลักษณ์ของมัน Jae-Ha ใช้ขาอันทรงพลังของเขาเป็นหลักในการต่อสู้ระยะประชิดและขว้างมีดสั้นเป็นอาวุธระยะไกล

ชินอาเรียนรู้คุณค่าของการเป็นเพื่อนกันและได้ดำเนินการอย่างไม่เกรงกลัวพลังของตัวเองมากนัก ใช้พลังเหล่านี้เพื่อปกป้องเพื่อน ๆ ของเขาอย่างแข็งขัน ในที่สุดเขาก็เริ่มสวมหน้ากากเมื่ออยู่กับเพื่อนๆ ของเขาและพูดมากขึ้น แม้กระทั่งพูดแทน Yona เมื่อเธอเจ็บคอ และแน่นอน Yona ช่วยชีวิตด้วยวิธีที่โง่เขลาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ “เพราะมือของเขาอ่อนโยน ดังนั้นฉันจะเชื่อใจเขา” ใช่ไหม ฉันเริ่มการ์ตูนเรื่องนี้เพียงเพราะฉันคิดว่างานศิลปะนั้นดี ปกติผมไม่ค่อยอ่านมังงะที่มีฉากคล้ายๆ กันแบบนี้ และในตอนแรกผมคิดว่าการเล่าเรื่องดูงุ่มง่ามไปหน่อย ดูอนิเมะ

ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่แย่ที่สุด อันที่จริงมันเป็นแค่ปานกลางเกินไปมากกว่าจะน่ากลัวทันที อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างมากเมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่อาจเป็นได้ ซึ่งทำให้การชมเป็นเรื่องที่เจ็บปวดมาก เขาเปิดเผยคำทำนายต่อ Yona ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการค้นหา Four Dragon Warriors (อย่างจริงจังมันทำให้คุณรู้สึกหนาวสั่นทุกครั้งที่มีการต่อสู้ / ช่วงเวลาแห่งอารมณ์และดนตรีแบบดั้งเดิมเข้ามา) โปรดทราบว่าไม่รวมชื่อที่ ‘ยังไม่ออกอากาศ’ และ ‘R18+’

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ หลังจากเรียนรู้เรื่องนี้ Yona เองก็รู้สึกตกตะลึงกับการกระทำของลุงของเธอ

และดูเหมือนว่าจะเชื่อว่านี่คือเหตุผลที่คุณปู่ของเธอส่งเขาไปเป็นทายาทแทนพ่อของเธอ Yona ไม่มีปัญหาเรื่องคิงกะรอบตัวเธอและความโรแมนติกที่เธอค่อยๆ อบอุ่นขึ้นเพื่อให้คุณกลิ้งไปรอบๆ กรีดร้อง มันดีมาก มันขาดความลึกของตัวละครที่จำเป็นในการขายคู่หลัก แต่ก็ยังมีความเงางามอยู่ที่นี่สำหรับผู้ที่แห้งแล้งสำหรับอะนิเมะ shojo แม้จะมีคำพูดของโปรดิวเซอร์ Ogata แต่บทนำก็มีงานหนักในการแนะนำผู้ชมให้รู้จักกับตัวละครใหม่ที่อาจปรากฏในซีรีส์หลักหรือไม่ก็ได้ เรื่องราวจะหยุดลงหลังจากซีซันแรก และบางคนแนะนำให้อ่านมังงะสำหรับเรื่องต่อ

ฉากแอคชั่นก็ทำได้ไม่ดีในช่วงสองสามบทแรกเช่นกัน ฉันหมายความว่ามันไม่ดีเมื่อเทียบกับมาตรฐานโชเน็น แต่ก็ดีกว่าโชโจส่วนใหญ่อย่างแน่นอน ฉันดีใจที่ได้อ่านต่อไป เพราะทุกๆ แง่มุมของมังงะดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งงานศิลปะและเรื่องราว ฉันชอบอารมณ์ขันของผู้เขียนและการพัฒนาตัวละครด้วย สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดน่าจะเป็นความสมดุลระหว่างพล็อตเรื่องและความโรแมนติก ความโรแมนติกอยู่ที่นั่นและดำเนินไปได้ด้วยดี แต่มันไม่ใช่จุดสนใจหลักของซีรีส์ นอกจากนี้ยังสดชื่นเมื่ออ่านเรื่องราวที่เน้นประสบการณ์ของผู้คน ไม่ใช่แค่เรื่องฮีโร่ ดูการ์ตูน

ทายาทและผู้สืบทอดขาขวาของมังกรเขียว แจฮาถูกคุมขังในหมู่บ้านของเขาจนกระทั่งในที่สุดเขาก็หนีออกมาและเข้าร่วมกับกลุ่มโจรสลัดในอาวะ เมื่อสัมผัสได้ถึงการปรากฏตัวของพวกเขาเมื่อพวกเขามาถึง Awa แจฮาพยายามหลีกเลี่ยง Yona และ White and Blue Dragons เพราะเขาไม่ต้องการถูกจำกัดด้วยหน้าที่ของเขา และในตอนแรกเขาปฏิเสธคำเชิญของ Yona ให้เข้าร่วมกับเธอ อย่างไรก็ตาม เขารู้สึกทึ่งในจิตวิญญาณและความมุ่งมั่นของ Yona และถึงแม้เขาจะกังวลว่าเลือดมังกรของเขาจะส่งผลต่อร่างกายของเขา