อนิเมะ Easter Parade ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Easter Parade ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ประจำปี

อนิเมะ ในช่วงปี ค.ศ. 1920 ขบวนพาเหรดของแอตแลนติกซิตีดึงดูดผู้คนกว่า 200,000 คนขึ้นไป ขบวนพาเหรดที่นั่นกลายเป็นเทศกาลวันหยุดของการแต่งกายและการบริโภค ซึ่งเป็นความสนุกสนานของนักท่องเที่ยว เมื่อขบวนพาเหรดและวันหยุดมีความสำคัญมากขึ้น ผู้ค้าสินค้าแห้งและช่างสีจึงประชาสัมพันธ์พวกเขาในการส่งเสริมสินค้าของตน โฆษณาในวันนั้นเชื่อมโยงสินค้ามากมายนับไม่ถ้วนเข้ากับเทศกาลอีสเตอร์และขบวนพาเหรดอีสเตอร์ ในปี พ.ศ. 2418 อีสเตอร์ไม่ปรากฏให้เห็นในฉากการค้า ภายในปี 1900 การขายปลีกมีความสำคัญพอๆ กับเทศกาลคริสต์มาสในทุกวันนี้
คนในอดีตจะต้องตกใจกับตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่บางคนมีในทุกวันนี้ ตลกดีที่เราเข้าถึงเสื้อผ้าได้มากมาย แต่ผู้คนก็แต่งตัวสบายๆ มากขึ้น

ร้านค้าและโบสถ์ทั้งหมดประดับประดาด้วยตอม่อเพื่อทำเครื่องหมายงานพิเศษนี้ หากคุณกำลังมองหาขบวนพาเหรดอีสเตอร์ – ที่จะเห็นพวกเขา Fifth Avenue เป็นสถานที่ที่คึกคักโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันอาทิตย์อีสเตอร์และคุณไม่จำเป็นต้องเคร่งศาสนาเป็นพิเศษเพื่อเข้าร่วมในการเฉลิมฉลอง เดินเล่นไปตามถนน Fifth Avenue จากถนนสายที่ 49 ถึง 57 เพื่อชมขบวนพาเหรดอีสเตอร์และเทศกาลหมวกอีสเตอร์ คนที่อาศัยอยู่ใน French Quarter ของ New Orleans รู้วิธีจัดปาร์ตี้จริงๆ ในที่สุดผู้ชมก็ได้เห็นมันในยุค 90 เมื่อมีการแก้ไขเวอร์ชั่นในภาพยนตร์รวมเรื่อง That’s Entertainment ปี 1994! สาม. มันถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งของรุ่นพิเศษ VHS และ Laser Disc รุ่นพิเศษในปีต่อไป เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ออกสู่ดีวีดี การบันทึกหลายนาที ฟุตเทจดิบ และเทคอื่น ๆ ของการแสดงนี้รวมอยู่ด้วยนอกเหนือจากฟุตเทจที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ พิธีกร อองรี เดวิด จะแต่งตัวตามเก้าเช่นเคย ขณะที่เขานำขบวนไปที่เฮดเฮาส์พลาซ่า ผู้คนควรแต่งกายให้ดีที่สุดในวันอาทิตย์และเข้าร่วมงานฟรีที่เหมาะสำหรับครอบครัว ดูอนิเมะ

จูดี้ การ์แลนด์ร้องเพลง “Mr. Monotony” ตามลำดับที่ตัดมาจากภาพยนตร์ ข้อความที่ตัดตอนมาจากตัวเลขนี้รวมอยู่ใน That’s Entertainment! Cyd Charisse ผู้ที่จะมีบทบาทสำคัญครั้งแรกของเธอในฐานะคู่เต้นรำที่ทิ้ง Kelly ในรีลแรก ขาของเธอหัก ดังนั้นเมเยอร์จึงขอให้ Freed มอบบทบาทนี้ให้กับ Ann Miller ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของเขาซึ่งเพิ่งเซ็นสัญญากับสตูดิโอ ในขณะนั้น เขาบอกสตูดิโอว่าเกิดขึ้นระหว่างการซ้อม อย่างไรก็ตาม หลายปีต่อมา เขายอมรับว่าเขาเล่นทัชฟุตบอลได้สำเร็จ ขบวนพาเหรดอีสเตอร์แบบไม่เป็นทางการที่รู้จักกันในนาม “ขบวนพาเหรดเล็กที่ใหญ่ที่สุดในซานฟรานซิสโก” เริ่มเวลา 14.00 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ก่อนเทศกาลอีสเตอร์ การเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิของงานจะเริ่มเวลา 10.00 น.

อนิเมะ งานกาล่าสีสันสดใสนี้จัดขึ้นในวันอาทิตย์อีสเตอร์ของทุกปี และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างมาก ผู้คนจำนวนมากรวมตัวกันที่ใจกลางอ่าวและรวบรวมถนนจากกอฟไปยังฟิลมอร์ โอกาสนี้เรียกว่า ‘ขบวนพาเหรดเล็กที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา’ และมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากเนื่องจากค่านิยมที่เป็นมิตรกับครอบครัว เช่นเดียวกับผู้คนที่แต่งกายแปลกตาบนขบวนรถขับเคลื่อนด้วยลม คุณยังจะได้เห็นวัวโรลเลอร์เบลดและการจัดแสดงรถยนต์โบราณที่น่าสนใจอีกด้วย

ไปที่แท็บข้อมูลเพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์ม หรือแท็บ LINKS เพื่อดูบทความ รูปภาพ และวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้หรือในอดีต “Easter Parade” เป็นเพลงยอดนิยม เขียนโดย Irving Berlin และตีพิมพ์ในปี 1933 เบอร์ลินแต่เดิมแต่งทำนองในปี 1917 ภายใต้ชื่อ “Smile and Show Your Dimple” เป็นเพลง “เชียร์” สำหรับผู้หญิงที่ผู้ชายมี ออกไปต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่ 1 การบันทึก “Smile and Show Your Dimple” โดย Sam Ash ประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อยในปี 1918 เบอร์ลินฟื้นคืนชีพด้วยการดัดแปลงและเนื้อเพลงใหม่สำหรับชุด 1933 As Thousands Cheer

เมื่อถึงศตวรรษที่ 20 ขบวนพาเหรดไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางศาสนามากนัก และกลับถูกมองว่าเป็นการแสดงถึงความเจริญมากกว่า ในปีพ.ศ. 2498 โพสต์ในคืนวันเสาร์ระบุว่า ขบวนพาเหรดอีสเตอร์เป็นการเฉลิมฉลองวันหยุดทางศาสนาโดยบังเอิญ แต่กลับกลายเป็นภาพสะท้อนของความจริงที่ว่าบุคคลหนึ่งมีดีพอๆ กับเสื้อผ้าที่เขาหรือเธอสามารถซื้อได้ ขบวนพาเหรดมีโครงสร้างน้อยลงและเริ่มสูญเสียความนิยม ณ จุดนี้ ขบวนพาเหรดอีสเตอร์ยังคงมีการเฉลิมฉลองมาจนถึงทุกวันนี้ แต่กลายเป็นงานเครื่องแต่งกายมากขึ้น ดูการ์ตูน

แต่เมื่อรวมกับเทศกาลอีสเตอร์ Bonnet เทศกาลอีสเตอร์พาเหรดในนิวยอร์กยังคงเป็นที่ชื่นชอบของฝูงชนและทุกคนได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการเฉลิมฉลองตามถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยถนนที่ปิดไม่ให้ยานพาหนะเข้าชมระหว่างเวลา 10.00 น. – 16.00 น. ขบวนแห่อีสเตอร์เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้มีโอกาสเดินเล่นไปตามถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดสายหนึ่งของเมืองในขณะที่คาดว่าจะเป็นวันที่น่ารักเหมือนฤดูใบไม้ผลิ ขบวนพาเหรดจะเริ่มใกล้มหาวิหารเซนต์แพทริกรอบ ๆ ถนน 49 จากนั้นไปยังถนน 57th และรถไฟใต้ดินจะเต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจมากกว่าปกติ
ทุกคนตั้งแต่คนจนไปจนถึงคนชั้นกลางจะมารวมตัวกันเพื่อชมแฟชั่นล่าสุดจากชนชั้นสูงของนิวยอร์ก ผู้ค้าปลีกเห็นผลกระทบของขบวนพาเหรดและเริ่มใช้ขบวนพาเหรดเป็นแรงบันดาลใจ