อนิเมะ Flushed Away 2006 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Flushed Away 2006 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ตามรอยหนู Roddy ที่ถูกชักโครกโดยไม่ได้ตั้งใจในห้องน้ำและในท่อระบายน้ำ

อนิเมะ ได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อริต้า และทั้งสองก็ออกเดินทางผจญภัยโดยไม่ทำให้เสียอะไรไปมากกว่านี้ เป็นหนังประเภทที่ผมชอบไม่น้อยเลยตอนที่ดูครั้งแรกเมื่อปี 2010 แต่ดูตอนนี้แล้วผิดหวัง สาเหตุหลักมาจากเรื่องราวที่คาดเดายากเกินไป โดยรวมแล้วคุ้นเคยและไม่น่าสนใจเกินไป และมันไม่ได้ผลมากเท่ากับเรื่องตลกหรือการผจญภัย ใช่ มันมีจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยที่ดีและฉากที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้ใช้เกือบเช่นกัน และแน่นอนว่ามันไม่เคยตลกเป็นพิเศษด้วยมุขตลกดีๆ สองสามเรื่อง ที่เหลือก็เป็นเรื่องปกติ องก์แรกนั้นดีและฉันก็ชอบองก์ที่สามด้วยบทสรุปที่น่าพึงพอใจ แต่ส่วนตรงกลางทั้งหมดยังขาดและไม่เคยดีหรือน่าสนใจเท่าที่ควร

สำหรับตัวละครนั้น พวกมันค่อนข้างแข็งแกร่ง แม้ว่าจะลืมได้ง่ายก็ตาม ร็อดดี้เป็นตัวเอกที่ค่อนข้างดี เรื่องราวและปัญหาทางอารมณ์ของเขาได้รับการตระหนักเป็นอย่างดี ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับริต้านั้นได้รับการพัฒนามาอย่างดีเช่นกัน และเธอก็ค่อนข้างจะเป็นตัวละครที่ดีและสมจริง ตัวละครคางคกนั้นค่อนข้างดีและเป็นเรื่องตลก พวกเขาเป็นไฮไลท์ที่มีช่วงเวลาที่ตลกมากมาย และตัวละครที่เหลือทุกคนก็ลืมไม่ลง ยกเว้นซิดที่เก่งมากและค่อนข้างตรงกันข้ามกับตัวเอกของเรา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ การแสดงเสียงดีมากอย่างแน่นอน มันประกอบด้วยคนดังมากเกินไปอีกครั้ง

อนิเมะ แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ควรใช้เวลานี้ร่วมกับHugh JackmanและKate Winsletที่ทำได้ดีเป็นพิเศษในบทบาทนำขณะที่พวกเขาผสมผสานกับตัวละครเหล่านี้และไม่เคยทำให้ไขว้เขว Ian McKellenก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน และนักแสดงคนอื่นๆ ก็แสดงได้ดี สำหรับแอนิเมชั่น มันคือดาบสองคม ด้านหนึ่ง ฉันชอบการออกแบบตัวละครซึ่งเน้นที่สต็อปโมชันมากกว่าด้าน CGI อย่างแน่นอน และแอนิเมชั่นโดยรวมก็น่าพอใจและการสร้างโลกก็ดีมาก แต่ในทางกลับกัน การออกแบบตัวละครนั้นไม่ได้กลมกลืนกันในโลกของคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น และฉันไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงปะปนกัน และทำไมAardmanจึงไม่เพียงแค่สร้างภาพยนตร์สต็อปโมชันเท่านั้น เพราะพวกเขาเก่งที่สุด มัน. 

นั่นคือเหตุผลที่แอนิเมชั่นไม่เคยดีเท่าใน ภาพยนตร์ของ Aardmanเรื่องอื่นๆ ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายจริง ๆ เพราะมันสมบูรณ์แบบสำหรับการรักษาของพวกเขา ฉันชอบเคมีระหว่างตัวละครนำทั้งสองและความสัมพันธ์ของพวกเขาคือไฮไลท์และการพัฒนาตัวละครของพวกเขา โทนเสียงได้รับการดูแลอย่างดีเนื่องจากเป็นการผจญภัยที่มีการแสดงตลกเป็นบางครั้ง และถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องตลก แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่ตลกจริงๆ บางเรื่องเป็นเรื่องปกติ แต่บางเรื่องก็ดีจริงๆ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องตลกกับกบและหอยทากที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่ชอบการอ้างอิงภาพยนตร์เหมือนเช่นเคย ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

พวกเขาสนิทสนมเกินไปและไม่เคยตลกหรือน่าจดจำเป็นพิเศษ

ดูอนิเมะ Flushed Away กำกับการแสดงได้ดีและแสดงได้ดีอย่างแน่นอน แต่มันเป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินไปไม่ค่อยดี โดยมีการแสดงกลางที่เน้นย้ำและบางฉากที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วเกินไป ดนตรีประกอบก็น่าจดจำเช่นกัน แต่มันเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างแปลกใหม่ โดยส่วนใหญ่อยู่ในฉากซึ่งได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างดีเนื่องจากการสร้างโลกที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังคาดเดายากเกินกว่าจะเพลิดเพลินได้มากกว่านี้ เป็นทริปที่สนุกแน่นอน แต่ก็ยังขาดอยู่

สำหรับตำแหน่งที่อยู่ในรายการ ฉันจะบอกว่ามันเป็นความพยายามปานกลางสำหรับDreamWorks Animationซึ่งไม่เคยดีเกินไป แต่ก็ไม่เคยแย่เกินไป มันดีกว่าหนังเรื่องก่อนๆ และเรื่องหลังๆ ส่วนใหญ่แน่นอน แต่ก็ยังด้อยกว่าหนังที่ประเมินค่าต่ำที่สุดและสนุกกว่าในปีเดียวกันมาก ซึ่งก็คือ ‘ Over the Hedge ‘ แต่ก็ยังเป็นหนังที่มั่นคงที่มีสิ่งดีๆ มากมายให้นำเสนอ