อนิเมะ Hunter x Hunter ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Hunter x Hunter ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Hunter x Hunterเล่มใหม่นั้นน่าตื่นเต้นด้วยเหตุผลหลายประการ 

อนิเมะ ก่อนอื่นมันเป็นหนึ่งในซีรีย์ผจญภัยที่ดีที่สุดที่เคยมีมา นอกจากนั้น การหายไปของมันก็บ่อยพอที่ tankōbons จะออกมาเป็นระยะ ๆ เท่านั้น ฉบับที่ 36จะออกในสัปดาห์นี้ และติดตามคุราปิก้าและเจ้าชายแห่งคากินในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากความขัดแย้งในการสืบราชบัลลังก์บนเรือวาฬดำ ยิ่งเรือเข้าใกล้ทวีปมืดมากเท่าไหร่ เงินเดิมพันก็ยิ่งสูงขึ้น แต่งานเขียนนี้ถ่ายทอดละครเรื่องนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่? คือHunter x Hunter Vol. 36ดีไหม?

โยชิฮิโร โทงาชิ ผู้ชาญฉลาดด้านศิลปะมอบสิ่งที่ดีกว่าปกติ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดี การแสดงภาพตลอดทั้งภาพนั้นยอดเยี่ยมและมีความหลากหลายมากมายในการจัดหน้าที่ช่วยให้กิจกรรมรู้สึกมีไดนามิก การออกแบบของ Nen Beasts ยังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องเนื่องจากความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มั่นคง จากนั้นคุณจะมีสเปรดสองหน้าที่แสดงตำแหน่งที่อักขระนับไม่ถ้วนทั้งหมดอยู่ ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง มีการแพร่กระจายที่ดีเป็นพิเศษของ Black Whale ด้วยสำรับและลูกโป่งทั้งหมดที่ชี้ไปยังตำแหน่งปัจจุบันของผู้เล่นทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้งในการสืบราชสันตติวงศ์ มีหลายสิบตัว ดังนั้นการมีคู่มืออ้างอิงที่มีประโยชน์จึงค่อนข้างมีประโยชน์ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ นอกจากนี้ยังมีภาพวาฬดำที่ยอดเยี่ยมมากมายเมื่อมองจากภายนอก

อนิเมะ เตือนผู้อ่านว่าการลอบสังหารอย่างคับคั่งทั้งหมดนี้กำลังเกิดขึ้นบนเรือท่ามกลางมหาสมุทรที่มืดมิด การแรเงาที่นี่สวยงามด้วยแสงแดดและแสงที่ส่องลงมากระทบเกลียวคลื่นที่สาดกระเซ็นอย่างรุนแรง การแสดงออกทางสีหน้าของตัวละครตลอดนั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน ถ่ายทอดทั้งอารมณ์ขันและความน่าสะพรึงกลัวโดยแท้จริงขึ้นอยู่กับคณะกรรมการที่เป็นปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Illumi มีความเข้มข้นมากมายในสายตาของเขา

เท่าที่เขียนไปอย่างไรก็ตามเล่มนี้เป็นถุงผสม ในด้านบวก มีฉากละครที่ยอดเยี่ยมบางฉากที่โทงาชิสามารถสื่อถึงการเสี่ยงตายของความขัดแย้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เจ้าชายน่าสนใจทีเดียว และคามิลล่า คาโช และฟุเก็ตสึก็ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ฉากที่นำแสดงโดยสมาชิกของ Phantom Troupe ก็โดดเด่นเช่นกันในขณะที่พวกเขาวิ่งไปรอบ ๆ ขนานกับคุราปิก้า ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากความคิดที่พวกเขาชนกันนั้นชัดเจน เป็นปืนของ Checkov ตามสถานการณ์ที่จะเล่นอย่างสนุกสนานในเล่มต่อๆ ไป นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่จำนวนหนึ่งที่มีพลังเจ๋งๆ ซึ่งทำให้การต่อสู้ซับซ้อนขึ้นอย่างมาก สองสามบทสุดท้ายเขียนได้ดีเป็นพิเศษ และหนังสือเล่มนี้จบลงด้วยความตื่นเต้นที่สร้างความคาดหวังให้กับ .ได้สำเร็จฉบับที่ 37 ดูการ์ตูน

น่าเสียดายที่อักขระและโครงเรื่องที่แตกต่างกันในที่นี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพเสมอไป คุราปิก้ามีบทบาทเพียงเล็กน้อยในเล่มนี้ เรื่องราวส่วนใหญ่จึงขับเคลื่อนโดยการสนับสนุนนักแสดงที่ไม่ได้อยู่มานาน ด้วยเหตุนี้ จึงมักเป็นเรื่องยากที่จะรู้สึกทุ่มเทอย่างเต็มที่กับสิ่งที่เกิดขึ้น การตัดระหว่างตัวละครและฉากบ่อยครั้งทำให้ปัญหานี้รุนแรงขึ้น นอกจากนี้ยังมีตัวละครและพลังใหม่ๆ มากมายที่แนะนำที่นี่ ซึ่งไม่มีเวลาเพียงพอที่จะสร้างพวกมันทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ การรวมความสามารถใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้ความรู้สึกเหมือน Togashi กำลังโยนความคิดกับกำแพงมากกว่าที่จะรวมเข้ากับเรื่องราวจริงๆ

สรุป Hunter x Hunter Vol. 36เป็นเรื่องที่สนุกแม้ว่าบางครั้งการอ่านที่น่าสับสน สไตล์ศิลปะของ Togashi นั้นสนุกมากเช่นเคย และมีการสเปรดสองหน้าและการแสดงออกทางสีหน้าที่ดีเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเรื่องน่าสงสัยและเจ้าชาย Kakin ก็เป็นกลุ่มที่น่าสนใจ น่าเสียดายที่ตัวละครจำนวนมากไม่ได้รับการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ การเปลี่ยนฉากบ่อยครั้งและการไม่ให้ความสำคัญกับตัวละครที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นอาจทำให้ยากต่อการลงทุนในพล็อตเรื่องหรือเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดในเวลาใดก็ตาม อย่างไรก็ตามเล่มนี้น่าอ่านดี