อนิเมะ tonari no kaibutsu-kun ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ tonari no kaibutsu-kun ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ โทนาริ โนะ ไคบุตสึ

อนิเมะ ฉันรักมันและถ้าคุณชอบความโรแมนติก การหักมุมเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องนี้จะดีมาก มันยังคงสนุกอยู่ แต่ฉันรู้สึกว่าการอ่านเกี่ยวกับความโรแมนติกของตัวละครรองนั้นสนุกกว่าเพียงเพราะคุณไม่รู้แน่ชัดว่าพวกเขาจะได้อยู่ด้วยกันหรือเปล่า เช่นเดียวกับตัวละครหลัก ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจะต้องอยู่ด้วยกันอย่างแน่นอน แม้ว่าฉันจะยอมรับว่ายังมีบางเรื่องราวที่จะเบี่ยงเบนไปจากนั้น ปกติฉันไม่ชอบอ่านเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของ shoujo เพราะค่อนข้างตรงไปตรงมา พวกเขาทั้งหมดเหมือนกันหมด โรแมนติก / คู่แข่ง / การปฏิเสธ / การสำเร็จการศึกษา; ส่วนใหญ่เป็นแบบอย่างสำหรับชีวิตในโรงเรียน/ความรักประเภทนี้

Risa Koizumi เป็นสาวสูง ขณะที่ Atsushi Ootani เป็นคนตัวเล็ก ด้วยชีวิตรักของพวกเขาไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่พวกเขาต้องการ พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ที่สร้างแรงดึงดูดที่แปลกประหลาดระหว่างกันและกัน ด้วยเหตุนี้ เธอจึงแปลงร่างเป็นหญิงสาวที่เรียบเฉยเท่าที่จะเป็นได้ เช่นเดียวกับที่ห่างเหินและมืดมน ทั้งหมดนี้ทำเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจและป้องกันประสบการณ์ในโรงเรียนที่กระทบกระเทือนจิตใจมากขึ้น ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีสำหรับเธอ จนกระทั่งเธอได้พบกับผู้ชายชื่อดังชื่อคุโรซาวะ ยามาโตะ ฉันเริ่มอ่านเมื่อหลายปีก่อน แต่หยุดอยู่ที่เล่มห้า ตอนที่อนิเมะออกมา ฉันจำมันไม่ค่อยได้ ฉันจึงดูและสนุกกับมันเป็นส่วนใหญ่ ดูอนิเมะ

ในตอนที่ 2 ฉันเชื่อว่าฝนกำลังตกและช็อตเด็ดฝนและแอ่งน้ำ แม้ว่าจะไม่สวยงามเท่าคนอื่นๆ แต่ฉันก็ชอบการออกแบบดวงตา โดยเฉพาะของ Shizuku และ Haru ดังนั้น ระหว่างที่เลื่อนดู Netflix ในช่วงเวลาเลวร้ายในตอนเช้า ฉันเจอ Tonari no Kaibutsu-Kun หลักฐานดูเหมือนน่าสนใจ ชิซูกุ เด็กสาวผู้เคร่งครัด ไร้สาระ และต่อต้านสังคมพบเพื่อนในฮารุ เด็กชายผู้เป็นศัตรู “แฮ็กเกอร์และหัวหน้าม็อบ” ❦ Reyna Fields ดูเหมือนจะเป็นสาวธรรมดาที่มีแว่นตากรอบหนาของเธอ เสื้อผ้าที่หลวมๆ มัดผมหางม้าตลอดเวลา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ฉันรู้สึกผิดหวังที่จุดสิ้นสุดอย่างไรก็ตามการเดินทางได้รับผลตอบแทนมากกว่าจุดหมายปลายทาง

อนิเมะ มันถูกจัดอยู่ในหมวดคอมเมดี้ ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะลองดู เพื่อแยกมันออกจากอะนิเมะที่จริงจังทั้งหมดที่ฉันเคยดูเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไม่จำเป็นต้องพูดว่าคอมเมดี้ไม่ทำให้ผิดหวัง หลายครั้งที่ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะออกมาดังๆ เกือบถึงกับพุ่งนมใส่จมูกด้วยซ้ำ ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ในบทนำ การแสดงดูเหมือนจะจบลงที่จุดกึ่งกลางของซีรีส์ รู้สึกเหมือนผ่านไปได้ครึ่งทางตลอด 24 ตอนและถูกทิ้ง ฤดูกาลที่สองจะทำให้ซีรีส์นี้มีความยุติธรรมมาก แต่น่าเสียดายที่มันอาจไม่มีวันมาถึง แบบทดสอบจริงและเท็จสำหรับผู้ที่เคยดู/อ่าน Tonari no Kaibutsu-kun วิธีเดียวที่จะหลุดพ้นจากการโกหกของเธอคือการขอให้ Kyouya แกล้งเป็นแฟนของเธอจริงๆ ตอนที่พวกเขาอยู่มัธยมต้น พวกเขามักจะมีกันและกัน เพราะดูเหมือนโชคชะตาจะเข้าข้างพวกเขา โยชิโอกะเป็นคนน่ารักและเป็นผู้หญิง ในขณะที่โคเป็นคนไร้เดียงสาและเงียบๆ โคจากไปโดยไม่มีการเตือน และความเข้าใจผิดทำให้โยชิโอกะตกที่นั่งลำบากกับทุกคน อย่างไรก็ตาม ความปรารถนาลับของพวกเขาทำให้พวกเขาทำผิดพลาดที่จะผูกทั้งสองไว้ด้วยกัน ดูการ์ตูน

หากมีสิ่งใด Haru และ Shizuku จะถอยกลับในบทบาท 1 มิติและกลายเป็นตัวละครข้างเคียงกับผู้อื่น เช่น Yamaken หรือ Natsume มันกลายเป็นงานน่าเบื่อที่ต้องดูแลตัวละครหลักทั้งสอง เกือบทุกอย่างในซีรีส์นี้น่ารัก แต่ในขณะที่ความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยาหลักได้รับการดูแลและแก้ไขอย่างเรียบร้อย ตัวละครอื่น ๆ ทุกตัวก็ถูกมองข้ามไป ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายจริงๆ เพราะมีตัวละครที่น่าสนใจอยู่สองสามตัว แม้ว่าจะมีการพัฒนาที่ดีในกรอบชีวิตในโรงเรียนมัธยมของพวกเขา แต่ตัวละครก็ยังไม่ได้รับการสำรวจในรายละเอียดมากนัก ในท้ายที่สุดเราเรียนรู้ชีวิตของพวกเขาน้อยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ตัวละครหลักน่ารำคาญ เพราะมันจะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาน่าเบื่อเล็กน้อย
นี่คือเรื่องราวของการจับคู่ที่คาดไม่ถึงที่ท้าทายทุกโอกาส อนิเมะเรื่องนี้โรแมนติก ขบขัน และดึงเอาใจคุณได้ง่ายๆ
อย่างไรก็ตาม มุมมองชีวิตอันเยือกเย็นของเธอเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้พบกับฮารุ โยชิดะ นักสร้างปัญหาหัวรุนแรงที่หยุดเข้าชั้นเรียนหลังจากทะเลาะกันในช่วงต้นปีการศึกษา เขาไม่ได้แตกต่างจากเธอมากนัก—เขาเข้าใจธรรมชาติของมนุษย์เพียงเล็กน้อยและไม่มีเพื่อนเลย

การได้เห็นสายสัมพันธ์ระหว่างตัวละครแข็งแกร่งขึ้นและรูปร่างเป็นสิ่งที่ฉันชอบ คุณรู้สึกราวกับว่าทุกคนเปลี่ยนไปและเติบโตเต็มที่ แต่พวกเขาก็ยังมีลักษณะนิสัย ฉันคิดว่าส่วนที่ฉันชอบเกี่ยวกับซีรีส์นี้คือตัวละครและการได้เห็นพวกเขาโต้ตอบกัน รวมถึงตัวละครข้างเคียงด้วย ฉันไม่ค่อยแน่ใจเกี่ยวกับพล็อตเรื่องเพราะมันค่อนข้างกะทันหัน ความคิดโบราณ และย้อนกลับมาสำหรับฉันในบางครั้ง แต่แค่ตัวละครก็ควรค่าแก่การอ่าน ศิลปะก็สวยและโอ้อวดมาก ผู้ชายทุกคนดูร้อนแรง~ สาวๆก็วาดได้สวยมากเช่นกัน ฉันรู้สึกราวกับว่าผู้เขียนคาดหวังเพียงแค่ความรักในโรงเรียนมัธยมเมื่อเธอเริ่มต้นสิ่งนี้และผู้อ่านก็เช่นกัน แต่ในที่สุดมันก็เติบโตขึ้น