It’s a Dog’s Life (1955)

It's a Dog's Life (1955)

‎It’s A Dog’s Life กำกับการแสดงโดย Herman Hoffman

การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน โปรดป้อนที่อยู่อีเมลของคุณ แล้วเราจะส่งอีเมลรหัสผ่านใหม่ให้คุณ การพากย์เสียงของ Vic Morrow นั้นค่อนข้างไกล – ล้อเล่นเล็กน้อยเกินไปเมื่อคุณรู้ว่าสุนัขอยู่ในความหวาดกลัว มันทำงานให้กับถนนสายเล็กๆ ดูหนังออนไลน์ที่ยากลำบากอย่างที่สุนัขควรจะเป็น

ด้วยความขมขื่นจากอาการป่วยของตัวเอง วินด์แฮมเริ่มต่อต้านการปรากฏตัวของ “พ่อพันธุ์แม่พันธุ์” แต่ลูกสาวของเขา โดโรธี ตระหนักถึงความงามของสุนัข และเกลี้ยกล่อมให้พ่อของเธอปล่อยให้เขาอยู่ต่อ ถ้าเขามีคุณสมบัติสำหรับริบบิ้นในงานแสดงสุนัขในท้องถิ่น ไฟป่าตกหลุมรักผู้เข้าแข่งขันที่ชื่อ Miss Ladyship และไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติเท่านั้น แต่ยังได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันอีกด้วย หนังปรากฎว่าพ่อของเขาไม่ใช่นักสู้แต่เป็นสุนัขโชว์ที่มีชื่อเสียง และ Wildfire ก็กลายเป็นเศษเสี้ยวของสิ่งเก่า บล็อก. ต่อมาวินด์แฮมก็อบอุ่นกับสุนัขผู้กล้าหาญ ชื่นชมความกล้าหาญของเขา และเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอีกครั้งโดยยอมรับความตายของเขาเอง

เรื่องราวจะกระจ่างขึ้นบ้างเมื่อสุนัขได้รับมิตรภาพและการรับเลี้ยงโดยชายชราผู้ใจดี ทว่าความรู้สึกของความมืดและโศกนาฏกรรมที่อาจเกิดขึ้นไม่เคยหายไปอย่างสิ้นเชิง ภาพยนตร์เรื่องนี้บรรลุถึงความลึกที่ไม่คาดคิดเมื่อสุนัขได้รับชัยชนะเหนือเจ้าของที่ดินที่ไม่มีความสุข ความผูกพันของพวกเขากลายเป็นว่าพวกเขาทั้งคู่จ้องมองความตายในดวงตา ทั้งหมดนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาเสน่ห์และความเฉลียวฉลาดที่ทำให้มันมีชีวิตหนังhd

Vic Morrow มีบทบาทที่ไม่น่าเชื่อถือในฐานะเสียงของ Wildfire ซึ่งมีความคิดที่บรรยายเรื่องราว ไฟป่าเป็นสุนัขบูลเทอร์เรียสีขาวที่ดูเหมือนกันสองตัว ตัวหนึ่งใช้สำหรับระยะใกล้และอีกตัวใช้สำหรับการแสดงโลดโผน สำหรับคนที่ลังเลที่จะเห็นการทารุณสัตว์ในรูปแบบของการต่อสู้สุนัขอย่ากลัว มันถูกบดบังด้วยฝูงชนที่ล้อมรอบสุนัขด้วยเอฟเฟกต์เสียงสุนัขคำรามเพื่อบอกว่าการต่อสู้กำลังเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีฉากที่ Patch จับ Wildfire ไว้ที่หาง

ฉันตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อฉันเห็นมันครั้งแรกทางทีวีตอนดึกในทศวรรษที่ 70 มันช่างมีเสน่ห์ มีอารมณ์ขันที่บิดเบี้ยวและขี้ขลาดเล็กน้อย มีอารมณ์ความรู้สึกมากมาย แต่แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องรันโยเนสก์ เพราะบางคนในที่นี้อธิบายได้แม่นยำมาก และไม่ใช่ความรู้สึกที่ขี้เล่นและขี้งกของดิสนีย์ ใครก็ตามที่คิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยอมรับความรุนแรง – ต่อสัตว์หรือผู้หญิง – ไม่สนใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Wildfire

บูลเทอร์เรียร์ที่เกิดขึ้นบนถนนที่โหดร้ายของนครนิวยอร์กในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 20 เขาดูแลแม่ของเขาจนจู่ๆเธอก็หายตัวไป ในภารกิจตามหาแม่และพ่อของเขาที่ทอดทิ้งเขาเป็นลูกสุนัขดู หนัง hd ไฟป่าออกสำรวจ เขาถูกขังอยู่ในสนามประลองกับสุนัขในห้องนั่งเล่นเมื่อ Patch McGill พาเขาไปอยู่ใต้ปีกของเขา ไฟป่าคือนักสู้ระดับแชมป์จนกระทั่งเขาได้พบกับแมตช์และสตรีคที่ชนะของเขาจบลง แพตช์และกลุ่มผู้หญิงของเขาและแหล่งเงิน Mabel ทิ้งเขาไปอย่างรวดเร็ว

เรื่องนี้โอเค และฉันดีใจมากที่ไม่ได้อยู่ภายใต้ฉากต่อสู้ของสุนัข ภาพยนตร์เรื่องนี้มีริชาร์ด แอนเดอร์สันในบทบาทของจอร์จ โอ๊คลีย์ ผู้พิพากษาที่งานแสดงสุนัขซึ่งชอบโดโรธี วินด์แฮม วิลลาร์ด เซจ รับบทเป็น ทัทเทิล วายร้ายของเรื่องที่ต้องการรับงานของชายชราโนแลนและพยายามกำจัดไฟป่าดูหนัง hd คนร้ายในภาพยนตร์สัตว์มักจะเข้ามาหาฉันเสมอ แต่บทบาทของ Tuttle นั้นอ่อนโยนเป็นพิเศษ แต่ก็ช่วยให้พล็อตดำเนินไปได้ดี เป็นหนังสัตว์พูดได้หายากจากยุคที่ไม่ชอบเรื่องพวกนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Wildfire ที่รู้สึกว่าแม่ของเขาไม่มีความสุข เขาไปที่สุนัขตัวโตของท่าเทียบเรือและถามเขาว่าปัญหาคืออะไร ปรากฎว่าพ่อของ Wildfire เป็น Grand Champion ที่มีความรักและทิ้งทัศนคติไว้กับผู้หญิง แม่ของ Wildfire ก็เป็นหนึ่งในผู้หญิงเหล่านั้น และผลลัพธ์ก็คือ Wildfire ไฟป่าจึงออกเดินทางเพื่อค้นหาและฆ่าพ่อของเขาในสิ่งที่เขาทำกับแม่ของเขา โชคไม่ดีนักเมื่อผู้ชื่นชอบไฟป่า—เจเรเมียห์ โนแลน คนดูแลสัตว์—นำสุนัขกลับมายังที่พักของเขาที่ที่ดินในชนบทขนาดใหญ่ของนายวินด์แฮม เศรษฐีที่สร้างตัวเองดูหนังhd

สุนัขไม่ได้รุนแรงแต่เหมือนม้าใน Black Beauty พวกเขาเป็นเหยื่อของมนุษย์ที่โหดร้าย โลภ และเห็นแก่ตัว สำหรับฉัน ภาพยนตร์ที่น่ายินดีเรื่องนี้ชวนให้นึกถึงการ์ตูนคลาสสิกของ Warner Bros. ในยุค 50 เช่นเดียวกับที่เจ้าหมาพยายามจะรับ Porky Pig มาเลี้ยง จำได้ไหม?

ในช่วงเปลี่ยนศตวรรษ เขาและแม่เดินเตร่ไปตามถนนในนิวยอร์กเพื่อหาอาหารและที่พักพิง ไม่นานไฟป่าเริ่มสงสัยเกี่ยวกับอดีตของเขาและค้นหาคำตอบจากสุนัขแถวบ้านที่มีความรู้ ซึ่งแจ้งเขาว่าพ่อของเขา Champion Regent Royal ซึ่งเป็นสุนัขต่อสู้ที่ได้รับรางวัล ได้ละทิ้งแม่ของเขาในขณะที่เธอตั้งครรภ์ ภาพยนตร์จากมุมมองของสุนัขที่มีการบรรยายของมนุษย์เคยทำมาแล้ว แต่ usu

พันธมิตรจากมุมมองของสุนัขในสถานการณ์ครอบครัวที่มีปัญหาหรือจากมุมมองของสุนัขที่พยายามกลับไปหาเจ้านายอันเป็นที่รักหลังจากที่แยกจากกัน ไฟป่าเป็นสุนัขของ Bowery คนเดียวในโลก ยกเว้นแม่ของเขา ไม่มีหรือแสวงหาเจ้านาย ไม่เพียงแต่เสียงของสุนัขจะเหมือน Frank Sinatra สุนัขยังใช้ศัพท์เฉพาะของ Rat Pack และเล่นเป็นคนขี้เหงาที่อ่อนไหวง่ายเช่น Sinatra ด้วยเช่นกัน

แต่เมื่อแม่ของเขาหายตัวไป สุนัขถูกบังคับให้ต้องกล้าหาญตามท้องถนนเพียงลำพัง นั่นคือจนกระทั่งเขากลายเป็นเจ้าของของ Patch ที่ไม่เคยทำดีซึ่งฝึกให้เขาเป็นสุนัขต่อสู้ แม้ว่าเขาจะมีโอกาสมีชีวิตที่ดีขึ้น เมื่อเขาได้บ้านพร้อมครอบครัวที่มั่งคั่ง และในที่สุดก็ชนะการแสดงสุนัขอันทรงเกียรติ กลายเป็นคนดื่มอวยพรในเมือง งานของเขาใน It’s a Dog’s Life ทำให้เขาได้รับรางวัล Patsy Award จาก American Humane Association สำหรับการแสดงที่โดดเด่นของสัตว์ในภาพยนตร์ หากคุณมีความอดทนสำหรับภาพยนตร์สัตว์พูดได้ที่มีเรท G เรื่องนี้จะแตกต่างและควรค่าแก่การดู มันไม่ใช่หนังสำหรับเด็ก อันที่จริงเด็ก ๆ อาจรู้สึกเบื่อเพราะแอ็คชั่นถึงแม้จะเร็ว แต่ก็ไม่ได้เป็นไปตามจังหวะการ์ตูนที่เด็ก ๆ ทุกวันนี้คุ้นเคยดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ไม่มีอะไรน่าเอ็นดูจริงๆ และมันก็ยากตรงขอบ อาจจะมากเกินไปก็ได้ มีสิ่งที่ถูกต้องเพียงพอในภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อชดเชยความผิดในหนังสือของฉัน พูดตามตรง สิ่งที่น่าเกลียดที่ตัวละครสุนัขตัวนี้ต้องเผชิญโดยไม่สูญเสียความเหมาะสมโดยกำเนิดของเขานั้นน่าดึงดูดใจมาก (ใช่ ฉันรู้ มันเป็นสุนัขพูดได้ แม้ว่าเขาจะเล่าเรื่องดังนั้นจึงไม่มีการเคลื่อนไหวของปากที่เคลื่อนไหวทำให้มันเป็นการ์ตูน) ฉันรู้สึกประหลาดใจที่รู้ว่า Vic Morrow เป็นผู้พากย์เสียงสุนัขหนังใหม่ออนไลน์ ทำได้ดีมาก อาจจะดีกว่าการแสดงในจอหลายเรื่องด้วยซ้ำ

รายการข่าวนักข่าวฮอลลีวูดในเดือนมีนาคมปี 1955 ได้เพิ่มมาริลีน มัลลอยและแนนซี่ ดุ๊กเข้าในรายการ แต่การปรากฏตัวของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายยังไม่ได้รับการยืนยัน It’s A Dog’s Life – The Original Dog Lottery ธุรกิจแรกที่มีผู้เกี่ยวข้อง Vic Morrow เล่าถึงสุนัขตัวเมียที่ไม่มีชื่อในหนังใหม่ hd Bowery แคลิฟอร์เนีย 1900 เข้าสู่บาร์ที่ Corbin (J.M. Kerrigan) เป็นประธานและ Patch McGill เป็นลูกค้า gung-ho ใน MGM’s It’s A Dog’s Life, 1955

และ Edmund Gwenn และ Dean Jagger ที่ไว้ใจได้เสมอก็ให้การสนับสนุนอย่างดี ลูกๆ ของฉันโตมากับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผ่านเทป VHS แบบเม็ดเล็กแบบ over-the-air เราทุกคนต่างก็ชอบมัน และสักวันหนึ่งเมื่อมันออกมาในรูปแบบดีวีดี เราจะจัดปาร์ตี้ของครอบครัวและดูมันด้วยกันอีกครั้งดูหนังใหม่ออนไลน์ hd