STAGECOACH

STAGECOACH

STAGECOACH

เป็นเรื่องของตำนานฮอลลีวูดที่เมื่อผู้ผลิตภาพยนตร์รีเมคตะวันตกที่ไม่มีที่ติของจอห์นฟอร์ดในปีพ. ศ. เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์ของฟอร์ดมีชีวิตอยู่เพราะจอห์นเวย์นมีสำเนาส่วนตัวที่ถูกล็อกไว้ในตู้นิรภัย ในแบบที่คุณไม่สามารถตำหนิพวกเขาได้ภาพยนตร์เรื่อง 66 น่ากลัวมากที่มีการเรียกร้องมาตรการที่สิ้นหวัง

จากนั้นอีกครั้งก็ยากที่จะรู้สึกเห็นอกเห็นใจอย่างมากสำหรับทุกคนที่พยายามจะหักล้างการแสดงความสามารถที่กล้าหาญของ Yakima Canutt ที่ตกอยู่ภายใต้การควบม้ายังคงเป็นอัญมณีที่สมบูรณ์แบบของภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เติมอะดรีนาลีนโดยการคัดเลือก Alex Cord Boat), Ann-Margret, Mike Connors และ Bing Crosby แทนที่ John Wayne, Claire Trevor,

โปรดิวเซอร์ของรายการ debacle ที่สร้างมาเพื่อทีวีในปี 1986 ซึ่งนำแสดงโดย Johnny Cash, June Carter Cash, Waylon Jennings, Kris Kristofferson และ Willie Nelson ในฐานะ Doc Holiday (Apaches เล่นโดยสมาชิกของ Charlie Daniels Band – ล้อเล่น!) ต้องเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่ยิ่งใหญ่กว่า ความหวังเดียวของพวกเขาอยู่ที่การสังหารหมู่ไม่เพียง แต่พิมพ์ต้นฉบับเท่านั้น แต่ยังรวมถึงใครก็ตามที่ตระหนักถึงการมีอยู่ของมัน หากความสามารถอันแพรวพราวของ Stagecoach เวอร์ชันของฟอร์ดไม่ชัดเจนในทันทีการมองไปที่สิ่งที่น่ารังเกียจอย่างใดอย่างหนึ่งข้างต้นน่าจะทำให้โฟกัสได้อย่างคมชัดภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องมีเนื้อเรื่องที่เรียบง่ายเหมือนกัน- การเดินทางของนักเดินทางที่หลากหลายจาก A ไป Bs และถูกรุมเร้าโดยอาปาเช่ที่เป็นศัตรูระหว่างเส้นทาง-แต่มันเป็นเครื่องหมายของความเป็นอัจฉริยะของ Ford ที่เขาเปลี่ยนแหล่งวัตถุดิบในสวนให้กลายเป็นงานฉลองของการแสดงลักษณะบทกวีภาพและการกระทำที่ทำให้หัวใจเต้นแรง บทภาพยนตร์โดยดัดลีย์นิโคลส์สร้างจากเรื่องสั้น Stage To Lordsburg โดย Ernest Haycox นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบร่องรอยของ Boule de Suif ของ Guy de Maupassant และ Ford ได้เพิ่มสีสันด้วยการนำเข้าวิญญาณที่ฉุนเฉียวจากนวนิยายเรื่อง Outcasts Of Poker Flat คลาสสิกของ Bret Harte (ซึ่งเป็นหัวข้อของการดัดแปลงภาพยนตร์สี่เรื่อง) ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นชุดค่าผสมที่ชนะ ตะวันตกคนแรกของฟอร์ดในรอบ 13 ปี (เขาหยุดพักหลังจาก Three Bad Men ในปีพ. ศ. 2469) Stagecoach เป่าแตรการกลับมาของอาจารย์โดยรับการประชุมของประเภทและหมุนพวกเขาไปที่หูของพวกเขาออกไปเป็นฮีโร่ผู้โดดเดี่ยวผู้ไม่ย่อท้อออกไปที่การวาดภาพที่ชัดเจนของความดีและความชั่วออกไปตามจังหวะแอ็คชั่นแบบดั้งเดิมและออกไปตอนจบ “ขี่สู่พระอาทิตย์ตก” เว็บดูหนัง

ในสถานที่ของพวกเขาฟอร์ดแทนที่กลุ่มคนที่นอนหลับที่แปลกประหลาดเช่นเดียวกับที่เคยขึ้นเรือ Wells Fargo เขาใส่กุญแจมือฮีโร่ของเขาฉีกกฎเกี่ยวกับความโรแมนติกวางฉากแอ็คชั่นยอดเยี่ยมสองในสามของทางภาพยนตร์และในตอนจบให้เวย์นขับรถออกไปในรุ่งอรุณที่ส่องแสงโดยไม่สนใจเสียงเรียกร้องของสัตว์ป่า แต่มุ่งหน้าไปสู่ชีวิตแห่งความสุขในบ้านแทนเวย์นรับบทเป็นจอห์นนี่ริงโกบทบาทที่ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์สตาร์เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับฮีโร่แบบดั้งเดิมที่เสนอ แต่ฟอร์ดวางไพ่ไว้บนโต๊ะก่อนกำหนด เมื่อเราพบ Ringo ครั้งแรกเขาเพิ่งถูกจับออกจากคุกและติดอยู่ในทะเลทรายพร้อมกับม้าที่ตายแล้ว ฮีโร่คาวบอยที่ไม่มีภูเขาเป็นการกระทำของการโค่นล้มเช่นเดียวกับที่ทำให้เขาอยู่ท่ามกลางสังคมระดับจุลภาคภายในสเตจโค้ช เมื่อเวย์นปีนขึ้นไปบนเรือ- เขายอมให้จับเพื่อที่เขาจะได้นั่งรถไปลอร์ดสบูร์กซึ่งเขาวางแผนที่จะฆ่ามือปืนที่สังหารครอบครัวของเขา-ความสัมพันธ์ระหว่างผู้โดยสารเริ่มแผ่ซ่าน และในขณะที่เวทีเคลื่อนตัวผ่านภูมิทัศน์ที่งดงามใกล้เข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ กับการออกเดทกับผู้กล้าที่น่าเบื่อหน่ายของ Geronimo ชีวิตที่ไม่สมบูรณ์แบบของพวกเขาก็ถูกปล่อยให้ว่างเปล่า หนัง

ในฉากเหล่านี้ฟอร์ดยุ่งกับแบบแผน ผู้หญิงที่มีคุณธรรม (แพลต) เป็นคนขี้เห่อหิน; หมอขี้เหล้า (มิทเชล) เป็นผู้ชายที่ยืนขึ้น คนเล่นการพนัน (คาร์ราดีน- ยอดเยี่ยม) กลายเป็นสุภาพบุรุษ นายธนาคารผู้ชอบธรรม (เชอร์ชิล) เป็นขโมย นอกจากนี้คนร้ายพยาบาทและจางหายไปโสเภณี (เวย์นและเทรเวอร์) – ประจำทิศตะวันตกโลงศพ-อาหารสัตว์- เป็นหัวใจอ่อนโยนของภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการตัดต่อและการถ่ายภาพที่แปลกใหม่การขี่ผาดโผนที่กล้าหาญที่สุดที่เคยถ่ายทำมาและ- ไอซิ่งบนเค้ก- การตกม้าที่กล้าหาญอย่างไม่น่าเชื่อของ Yakima Canutt ภายใต้ม้าที่ควบม้ามันยังคงเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่กระตุ้นอะดรีนาลีนอย่างหาที่เปรียบไม่ได้แม้แต่ฟอร์ดก็ตระหนักว่าเขาไม่สามารถทำมันได้โดยจงใจเล่นการยิงท้ายท้ายของ Ringo กับแก๊งพลัมเมอร์ อีกครั้งเป็นการทำลายประเพณีอย่างมีนัยสำคัญ แน่นอนว่ามีการตั้งข้อสังเกตว่าอาปาเช่ต้องการที่จะจับภาพบนเวทีจริงๆสิ่งที่พวกเขาต้องทำก็คือยิงม้า นี่เป็นข้อสังเกตที่สมเหตุสมผลและใครก็ตามที่รู้สึกว่าถูกบังคับให้ทำเช่นนี้ควรถูกชกซ้ำ ๆ ที่ใบหน้าดูหนังออนไลน์