ตัวอย่างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและวันที่เข้าฉายในปี 2024

ดู หนัง Ocean’s Eleven นำแสดงโดยจอร์จ คลูนีย์และแบรด พิตต์กลับมาพบกันอีกครั้งใน Wolfs แต่คราวนี้เป็นผู้พิทักษ์หมาป่าเดียวดายสองคนที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานเดียวกัน ด้วยสองดาวที่แนบมานี้ ดูเหมือนว่าจะมีศักยภาพในการสร้างความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่เรายังไม่เพียงพอในสมัยนี้ สงสัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะอธิบายได้หรือไม่ว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกใช้การสะกดคำหมาป่าที่ไม่ถูกต้อง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม แฟรนไชส์ ​​Transformers กำลังหวนคืนสู่รากเหง้าของแอนิเมชันด้วยเรื่องราวต้นกำเนิด Transformers One รายงานเบื้องต้นแซวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่าง Optimus Prime (พากย์เสียงโดย Chris Hemsworth) และ Megatron (Brian Tyree Henry) หนึ่งปีจะเป็นอย่างไรหากไม่มีภาพยนตร์กีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจ

ที่ต้องการส่งมอบสิ่งนั้นให้กับเราในปี 2024 คือ

หนังใหม่ Flint Strong ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ Claressa “T-Rex” Shields ที่ต้องการเป็นผู้หญิงคนแรกที่คว้าเหรียญทองในการชกมวยเมื่อมีการเพิ่มกีฬาประเภทผู้หญิงเข้าไปใน โอลิมปิก 2012. หนังสือสำหรับเด็กอันเป็นที่รัก Harold and the Purple Crayon กำลังได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในปี 2024 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน ดังนั้นเราจึงคาดหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะเหมาะสำหรับครอบครัวที่ได้อ่านหนังสือด้วยกัน ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Project Artemis สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับการร่วมผลิตภาพยนตร์ของ Sony/Apple Films นอกเหนือจากนักแสดงก็คือเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันในอวกาศในปี 1960 แต่ด้วยตำแหน่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในช่วงฤดูร้อนที่สำคัญและรายงานว่ากำลังฉายในรูปแบบพรีเมียม ดูเหมือนว่าจะเป็นงานบนจอใหญ่ที่ต้องจับตามอง

Leigh Whannell ตอกย้ำ Universal Monster ของเขาทำซ้ำ The Invisible Man ในปี 2020 และตอนนี้เขามี Wolf Man เข้ามาร่วมงานกับ Blumhouse ผู้อำนวยการสร้าง คริสโตเฟอร์ แอบบอตต์ (จาก Poor Things) รับบทนำแทนไรอัน กอสลิ่ง ซึ่งน่าจะเป็นบทนำที่มีขนดก ไรลีย์ คีโอ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, คริสตอฟ ซาแจ็ค-เดเน็ค และนาธาน เซลล์เนอร์ร่วมแสดงใน Sasquatch Sunset ซึ่งติดตามครอบครัวของบิ๊กฟุต คลินท์ เกจ ผู้วิจารณ์ของเราให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 10 คะแนนจาก Sundance โดยกล่าวว่าเป็น “ผลงานชิ้นเอกทางอารมณ์ของภาพยนตร์แนวทดลองและเรื่องตลกผายลม” เจย์มส์ ซามูเอล ซึ่งก่อนหน้านี้เคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Western The Harder They Fall ของ Netflix ที่ดึงดูดสายตาผู้ชม

ได้เปลี่ยนมุมมองของเขาต่อการผจญภัย

หนังออนไลน์ พากย์ไทย ในพระคัมภีร์ไบเบิลด้วยการดัดแปลงจากการ์ตูน มีอะไรบางอย่างที่ค่อนข้างจะคล้ายกับ Life of Brian เกี่ยวกับความคิดของคลาเรนซ์ (ลาคีธ สแตนฟิลด์) น้องชายฝาแฝดของอัครสาวกโธมัส โดยวางตำแหน่งตัวเองเป็นพระเมสสิยาห์องค์ใหม่เพื่อทำให้สถานะในชีวิตของเขาดีขึ้น กระดานชนวนของปี 2024 เริ่มต้นปีอย่างช้าๆ โดยไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในเดือนมกราคม ตามรายงานของ Gower Street Analytics มีเพียง Wonka และ Mean Girls เท่านั้นที่สามารถหารายได้ 50 ล้านเหรียญได้